*_*

ขอเชิญร่วมตอบคำถามครับ

ทำไมตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่นขยันจัง

เกือบจะทุกวันที่ผมขับรถผ่านไปในเทศบาลเมืองขอนแก่นจะพบกับด่านตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น ทุกวัน มีการตรวจจับมอเตอร์ไซด์ของเด็กนักเรียน
นักศึกษา รถยนต์ที่จอดไม่เป็นระเบียบถนนหน้าเมืองตอนเย็นและเช้า ,หน้าเซ็นโทซ่า สาขามลิวรรณ ไม่เห็นมีแม้แต่......ไปตรวจเลยมีแต่ป้ายห้ามไว้
ขยันทำงานหาเงินค่าปรับเพื่อให้ได้เป้าและส่วนแบ่งจริงตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น
เมื่อวันที่ 19 พ.ค.2553 ตำรวจพวกนี้เขาไปไหนกัน แต่วันที่เกิดเหตุการณ์เผาศาลากลางจังหวัดขอนแก่น มีตำรวจบางส่วนตั้งด่านจับปรับสามเหลี่ยมไฟแดง
ผมว่าคนที่เป็นตำรวจไทยควรที่จะมีความคิดที่ดีกว่านี้ และควรจะเอาตัวอย่างของจ่าเพียร กระดูกเหล็กนะ บ้านเมืองจะได้สงบ

คนขอนแก่น 113.53.178.* [ วันศุกร์ ที่ 4 มิถุนายน 2553 เวลา 21:34 น. ]

hMHxy3 <a href="http://ltjqgqpsiwft.com/">ltjqgqpsiwft</a>, [url=http://tfwdhypaspop.com/]tfwdhypaspop[/url], [link=http://yrccmydbkcxh.com/]yrccmydbkcxh[/link], http://txsgfruwwngg.com/
โดยคุณ wlznqyoggh ส่งเมล์ถึง wlznqyoggh 60.217.232.* [ วันจันทร์ ที่ 28 มิถุนายน 2553 เวลา 21:44 น. ] ผู้ตอบคนที่ 1

อันที่จริงแล้ว ตำรวจพูดไม่เพราะเลย แต่พ่อแม่เรายังไม่พูดขนาดนี้เลย รู้อยู่ว่าเราทำผิดแต่ควรจะให้คำแนะนำที่ดีพูดเพราะบ้าง ที่บอกว่าบริการประชาชนคงไม่ใช่แล้วล่ะคะ บริการที่ไหนคะที่ด่าประชาชนปาวๆ คนทุกคนมีสิทธิเท่าเทียมกันไม่ใช่หรอคะ คนที่มีการศึกษาเค้าไม่พูดกันอย่างนี้หรอกค่ะ ทุกอาชีพมีจรรยาบรรณกันทั้งนั้น แล้วไม่ทราบว่าตำรวจมีจรรยาบรรณรึป่าวคะ รึว่าไม่ได้เรียนกัน รึว่าอยู่ที่บ้านพูดกับเมียกับแม่แบบนั้น ถ้าเกิดตำรวจใกล้ตายแล้วคุณไปหาหมอแล้วหมอด่าคุณ คุณจะรู้สึกอย่างไรไม่แตกต่างกันเลยค่ะ เอาใจเขามาใส่ใจเราบ้าง ตู0
โดยคุณ คนนิรนาม 113.53.168.* [ วันอังคาร ที่ 20 กรกฎาคม 2553 เวลา 21:57 น. ] ผู้ตอบคนที่ 2

เคยมีคดีหนึ่งมีการชิงทรัพย์คนร้าย3คนใช้รถยนต์กระบะขับหลบหนีตำรวจก็รับแจ้งและวิทยุสกัดจับเส้นทางที่หลบหนีวันนั้นจับคนร้ายไม่ได้ต่อมาอีกหลายวันตำรวจจับคนร้ายได้ก็เลยถามว่าวันก่อเหตุขับหนีไปทางไหนคนร้ายบอกว่าหลบหนีมุ่งหน้าไปบ้านโนนม่วงเจอตำรวจจราจรเรียกตรวจขอใบขับขี่และไม่มี ก็เลยออกใบสั่งโดยที่ไม่การตรวจค้นสัวเกตุคนนั่งมาในรถเลยออกใบสั่งเสร็จก็บอกให้ไปเสียค่าปรับที่โรงพักแล้วก็ปล่อยไป เฮ้อหมดหวังกับคนๆนี้ที่สวมเครื่องแบบจราจรอยู่ไม่มีจิตวิญญาณความเป็นตำรวจเลยสงสารชาวบ้านโดนจับไม่สวมหมวกกันน๊อกจริงๆ
โดยคุณ คนขอนแก่น 117.47.14.* [ วันพุธ ที่ 25 สิงหาคม 2553 เวลา 06:42 น. ] ผู้ตอบคนที่ 3


Warning: fopen(question/17.dat) [function.fopen]: failed to open stream: Permission denied in /home/khonkaen/public_html/webboard/view.php on line 61

Warning: flock() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/khonkaen/public_html/webboard/view.php on line 62

Warning: fputs(): supplied argument is not a valid stream resource in /home/khonkaen/public_html/webboard/view.php on line 63

Warning: flock() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/khonkaen/public_html/webboard/view.php on line 64

Warning: fclose(): supplied argument is not a valid stream resource in /home/khonkaen/public_html/webboard/view.php on line 65

ขอเชิญร่วมตอบคำถามครับ
ความคิดเห็น
โดย
E-mail
ส่งไฟล์ภาพ (รูป 50 Kb, Flash 100 Kb)
แทรกลิงค์ URL แทรกรูป ย่อหน้า ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา


คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ

[ ปิดหน้าต่างนี้ ]

<<< กรุณาใช้ถ้อยคำสุภาพ >>>


.::ตำรวจภูธรจังหวัดขอนแก่น ::. งานเทคโนโลยีสารสนเทศ